Nav _MENU

 CLOUD OFFICE 365

ลิขสิทธ์ถูกต้องจาก Microsoft Office 365
ใช้งาน Office ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านหลากหลายอุปกรณ์ พร้อมอัพเดทเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดอยู่เสมอ

Cloud Office คืออะไร


คือ บริการเช่าใช้ระบบ Office 365 ที่รวมรวมระบบต่าง ๆ เอาไว้บนระบบ Cloud ที่เราเรียกว่า “Public Cloud” และให้บริการระบบต่าง ๆ เหล่านั้นบน ระบบ Cloud ซึ่งในที่นี้ Office 365 ได้รวมเอา Microsoft Office, Outlook Mail, One drive(พื้นที่เก็บไฟล์), Lync Online (Chat), Calendar ฯลฯ มารวมไว้ให้บริการในที่เดียวกัน เราสามารถใช้งาน Software หรือ Application ได้ในคราวเดียวกันด้วยการ Login เข้าระบบเพียงครั้งเดียว ในลักษณะ Online ผ่านอินเตอร์เน็ต จากส่วนต่าง ๆ ของโลกที่มีระบบอินเตอร์เน็ตเข้าไปถึง ซึ่งบริการเหล่านี้จะมีค่าใช้จ่ายเป็น รายเดือน และรายปีต่อ 1 ผู้ใช้

Cloud Office
คืออะไร

คือ บริการเช่าใช้ระบบ Office 365 ที่รวมรวมระบบต่าง ๆ เอาไว้บนระบบ Cloud ที่เราเรียกว่า “Public Cloud” และให้บริการระบบต่าง ๆ เหล่านั้นบน ระบบ Cloud ซึ่งในที่นี้ Office 365 ได้รวมเอา Microsoft Office, Outlook Mail, One drive(พื้นที่เก็บไฟล์), Lync Online (Chat), Calendar ฯลฯ มารวมไว้ให้บริการในที่เดียวกัน เราสามารถใช้งาน Software หรือ Application ได้ในคราวเดียวกันด้วยการ Login เข้าระบบเพียงครั้งเดียว ในลักษณะ Online ผ่านอินเตอร์เน็ต จากส่วนต่าง ๆ ของโลกที่มีระบบอินเตอร์เน็ตเข้าไปถึง ซึ่งบริการเหล่านี้จะมีค่าใช้จ่ายเป็น รายเดือน และรายปีต่อ 1 ผู้ใช้ติดตั้งง่าย พร้อมใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

Cloud Office 365 มาพร้อมระบบติดตั้งที่ง่ายและพร้อมประยุกต์ใช้ร่วมกับระบบเดิมได้ทันทีแบบคู่ขนาน ไม่จำเป็นต้องลบระบบเก่าทิ้งก่อน ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้งานแต่อย่างใด โดยระบบใหม่จะเข้ามาแทนที่ระบบเก่าอย่างค่อยเป็นค่อยไป ลดภาระของผู้ดูแล นอกจากนี้ชุดโปรแกรมทั้งหมดใน Cloud Office 365 จะยังอัพเดทเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดอยู่เสมอ ตลอดอายุการใช้บริการ


ลดภาระทางด้านไอที

Cloud Office 365 และบริการทั้งหมดนั้น ไม่ว่าจะเป็น Exchange Online, SharePoint Online และ Skype for Business (Lync Online) จะเป็นการบริหารผ่านระบบคลาวด์ตามมาตรฐานระดับไมโครซอฟท์ ทำให้บริษัทและองค์กรสามารถลดค่าใช้จ่ายในการดูแลระบบไปได้มาก อีกทั้งยังมีเครื่องมือต่างๆที่ช่วยให้ผู้ดูแลระบบสามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย ระบบเซิรฟ์แวร์ของไมโครซอฟท์รับประกันอัพไทม์สูงถึง 99.9% พร้อมระบบป้องกันสแปมและมัลแวร์เต็มรูปแบบ หมดกังวลเรื่องความเสถียรและความปลอดภัยของระบบบริการที่ได้รับจาก Cloud Office 365

1. Exchange Online

เป็นทางเลือกหนึ่งเพื่อเพิ่มศักยภาพการทำงานได้ในทุกสถานที่ ทุกเวลา กับบริการอีเมล์สาหรับองค์กรหรือส่วนตัว พร้อมซิงค์ปฏิทินนัดหมายร่วมกันได้และผู้ใช้แต่ละคนจะได้รับพื้นที่อีเมลล์ความจุขนาด 50 GB และสามารถส่งข้อความอีเมลพร้อม attachment ได้ใหญ่ถึง 25 MB

2. One Drive

เป็นบริการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเอกสารภายในองค์กรหรือส่วนตัว สามารถแชร์ทรัพยากรต่าง ๆ ใช้งานร่วมกันได้บนระบบ Cloud พร้อมระบบค้นหาและระบบบริหารจัดการสิทธิ์การเข้าถึงไฟล์ข้อมูลต่างๆ ได้ด้วยตนเอง ซึ่งมีความปลอดภัยสูง และเนื้อที่ในการจัดเก็บไฟล์นั้นสูงถึง 1 TB

3. Microsoft Office Online

เป็นชุดออฟฟิศครบสมบูรณ์ ประกอบด้วย Word®, Excel®, PowerPoint, OneNote®, Excel Survey ซึ่งสามารถใช้งานได้โดยไม่แตกต่างจากการใช้งานชุด Office บนเครื่องPC หรือ Notebook เลย และสามารถใช้งานได้ ถึงแม้เครื่องดังกล่าวจะไม่ได้ลงโปรแกรมชุด Officeใด ๆ ไว้ในเครื่องนั้น ๆ เพราะเป็นการใช้งาน ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตจากองค์กรหรือจากที่บ้าน

4. Skype for Business (Lync Online)

สามารถติดต่อสถานะบุคคลได้ว่า ขณะนั้นว่างหรือไม่ได้อยู่ที่โต๊ะทำงาน หรือเข้าร่วมในการประชุมสามารถส่งข้อความโต้ตอบแบบทันทีตั้งค่าการระชุม Lync แชร์เดสก์ท็อปหรือโปรแกรมใดโปรแกรมหนึ่งให้ผู้ที่อยู่ในกลุ่มสามารถมองเห็นได้ เช่น Presentation, ไฟล์รายงานการประชุม สามารถติดต่อสื่อสารกันภายในองค์กรหรือภายนอกองค์กรได้ทั้งภาพ และเสียง

5. Cloud Office 365 Package

- Business Essentials เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็ก

- Business เหมาะสำหรับองค์กรและผู้ประกอบการระดับ SME

- Business Premium เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการความแบบเต็มรูปแบบ

- Exchange Online เหมาะสำหรับองค์กรที่ต้องการบริการอีเมล์ พร้อมซิงค์ปฏิทินนัดหมายร่วมกันได้

ราคาเริ่มต้นที่ 2,160 บาท/ผู้ใช้/ปี

หมายเหตุ

- ราคานี้เป็นราคาที่ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT)

- แพ็กเกจดังกล่าว สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการBusiness Essential Business Business Premium
จำนวนผู้ใช้สูงสุด 1-300 ผู้ใช้ 1-300 ผู้ใช้ 1-300 ผู้ใช้

โปรแกรมที่ใช้งานได้

(ติดตั้งได้สูงสุด 5 เครื่อง)

ไอพี/แมค ต่อ 1 ผู้ใช้

ไม่มี

Word, Excel, PowerPoint,

Outlook, OneNote, Access,

Publisher

Word, Excel, PowerPoint,

Outlook, OneNote, Access,

Publisher

เปิดและแก้ไขเอกสารผ่าน

เว็บแอป (Office Online)

ได้

ได้

ได้

พื้นที่ใช้งานร่วมกันบน

Cloud สูงสุด 1 TB

ได้

ได้

ได้

บริการอีเมล์ความจุขนาด

50 GB พร้อมซิงค์

ปฏิทินนัดหมาย

ได้

ไม่ได้

ได้

'
CONTACT US

200,Moo 4,10th floor,Jasmine International Tower,Chaengwatana road, Pakkret,Nonthaburi, 11120
02-100-3470
ccs_support@ccs.jasmine.com

PARTNERS